[6 มิถุนายน 2562] นายวิโรจน์ หาขุนทด หัวหน้างานกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นางประภาพร เวียงเจริญ และนางสาวประกายเพชร กุลหินตั้ง บุคลากรหน่วยศิลปวัฒนธรรม งานกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ บ้านเชียง ตำบลบ้านเชียง อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี โดยกิจกรรมสำคัญในครั้งนี้ อาทิ การรับฟังการบรรยาพิเศษ เรื่องประสบการณ์การทำงานบทความทางวิชาการและงานสร้างสรรค์ ด้านศิลปวัฒนธรรม การประชุมเครือข่ายสภาศิลปวัฒนธรรม การพิจารณาบทความทางวิชาการ หรือบทความวิจัย เพื่อพิจารณาตีพิมพ์ลงในวารสารวิชาการวัฒนธรรมอีสาน

ใส่ความเห็น