นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิรับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี

ขอแสดงความยินดี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
1.นายอาทิตย์ ศรีพล คณะครุศาสตร์
2.นางสาวน้ำฝน พลโยธา คณะครุศาสตร์
3.นายชัยวุธ ปานพิลา คณะรัฐศาสตร์
4.นายอรรถเมธ ตะโกนา คณะครุศาสตร์
ได้รับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วราชอาณาจักร ครั้งที่ 58 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ใส่ความเห็น