20 มีนาคม 2562 นายวิโรจน์ หาขุนทด หัวหน้างานกิจการนักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษา ร่วมรณรงค์การใช้สิทธิเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)ในวันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2562 ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยภูมิ ณ ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ

ใส่ความเห็น